lnwshop logo

บทความ

10 อาหารเพื่อสุขภาพที่ควรมีติดบ้าน!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
1. ข้าวโอ๊ต มีไฟเบอร์สูง นำมาประกอบอาหารได้ง่าย หลากหลายเมนู ช่วยให้อิ่มนาน ไม่หิวบ่อย 2. งา ขาว-ดำ นำไปคั่วแต่พอทานเก็บไว้ โรยหน้าอาหารได้ทุกเมนู 3. ธัญพืชหรือถั่วต่างๆ ควรมีติดบ้านไว้ กินเล่นได้ยามหิว มีประโยชน์ โปรตีนและไฟเบอร์สูง 4. เมล็ดเจีย สุดยอดอาหารเพื่อสุขภาพเหมาะสำหรับคนที่ควบคุมน้ำหนัก ทำเมนูได้หลากหลายง่ายๆ ทานกับผล…
กินไข่เป็นอาหารเช้า...ลดอ้วนได้จริงๆ นะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
จากผลการวิจัยของศูนย์โรคอ้วนโรเชสเตอร์ ในอเมริกาพบว่า... - คนที่กินไข่เป็นอาหารเช้ามีโอกาสลดน้ำหนักและเส้นรอบเอวสำเร็จมากกว่าคนที่กินขนมปังเป็นอาหารเช้า - เนื่องจากไข่มีโปรตีนคุณภาพสูง ทำให้อิ่มนาน - อย่าลืมว่า ไม่ใช่กินอาหารเท่าเดิมแล้วเสริมไข่เข้าไป แต่ต้องใช้หลัก “อาหารทดแทน” ด้วย - คือ กินไข่เข้าไป แล้วลดอาหารอย่…
หยุดความเชื่อผิดๆ "กินข้าวแล้วอ้วน"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
วันนี้นำเสนอ....ข้าวกล้อง 3 สายพันธุ์ • ข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ (สีม่วงเกือบดำ) • ข้าวกล้องหอมมะลิ (สีน้ำตาลอ่อน) • ข้าวกล้องมันปู (สีน้ำตาลแดง) 🍚 ข้าวกล้องทุกสายพันธุ์ มีเส้นใยอาหารสูงมากกว่าข้าวขาว 3-7 เท่า 🍚 ถือว่าเป็นอาหารลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพมากๆ 🍚 ช่วยลดโคเลสเตอรอล ควบคุมระดับไขมัน และระดั…
"แอปเปิ้ล" ราชาแห่งผลไม้ลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ประโยชน์ของ "แอปเปิ้ล" 💖 แอปเปิ้ลมีกากใยอาหารสูงและให้พลังงานค่อนข้างต่ำ 💖 แหล่งพลังงานของแอปเปิ้ล คือ น้ำตาลฟรักโทส ซึ่งเป็นน้ำตาลที่เปลี่ยนรูปเป็นพลังงานอย่างช้าๆ ในร่างกาย 💖 ช่วยให้ไม่รู้สึกหิว อิ่มนาน 💖 เปลือกและเนื้อของแอปเปิ้ลมีเส้นใยอาหารที่ชื่อว่า “เพคติน” มีกากใยอาหารสูง ช่วยเพิ่ม…
ยาระบายไม่ช่วยลดอ้วน!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ทุกครั้งที่สาวๆ มีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น ทางออกแรกที่นึกถึงคือการกินยาระบาย เพราะคุณสาวๆ คิดว่าการที่กินยาระบายจะทำให้น้ำหนักลดลงไป นั่นเป็นความเชื่อที่ผิด ยาระบายจะช่วยย่อยอาหารของสาวๆ ได้ก็จริง แต่นั่นจะทำให้ปวดท้องมากถึงขนาดเสียน้ำในร่างกายกว่าปกติ ถ้าเป็นไปได้อย่าเสี่ยงดีกว่า ถ้าสาวๆ คนไหนท้องผูกบ่อยๆ วิธีที่จะช่วยได้นอกจากกินย…
"แพท"แนะนำ Kalow ให้กับ "นาฟ" หลังจากคลิปตบฉาวดังเมื่อต้นปี !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มาดูเหตุผลที่ แพท-ณปภา ให้หลานสาวสุดเลิฟ น้องนาฟลดหุ่น ด้วยผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักแกลโล Kalow (น้องนาฟกินจริง) "พี่แพทแนะนำสิ่งดีๆให้เสมอ นาฟมั่นใจว่าสิ่งที่พี่แพทเลือกให้คือสิ่งที่ดีที่สุด" - นาฟ ฉัฐนันท์ - " คุณแพท เป็นคนรอบคอบมาก เป็นลูกค้าคนแรกที่ถามเจาะลึกทุกรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ " CEO Kalow กล่าว ทำไมแพทถึงเลือกแกลโล ? แ…
Tags :
"กิ๊บซี่ สายป่าน" ร่วมโต๊ะ สยบข่าวเกาเหลากลางกองถ่าย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
"กิ๊บซี่ สายป่าน" ร่วมโต๊ะ สยบข่าวเกาเหลากลางกองถ่าย ตามดูมานานแล้ว สังเกตว่าสองนาง สายป่าน-กิ๊บซี่ ถ่ายละครกันยังไง ไม่ยักจะเคยลงรูปคู่ แอบเข้าใจว่าไม่กินเส้นกันเบาๆ แต่โอ๊ะโอวววล่าสุดสองนางก็เผยความมุ้งมิ้งออกมาให้ได้เห็นกัน กับภาพคู่ที่ช่วยกันเชียร์ ช่วยกันโปรโมทสินค้าของกิ๊บซี่ เห็นแบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบ #ใต้ความมุ้งมิ้งนอกจ…
Tags :
รีวิวพลีชีพ!!! KALOW ยืนยันเห็นผลจริงตั้งแต่เม็ดแรก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
KALOW "ดักจับไขมัน ตั้งแต่เม็ดแรก" ผอมจริง ลดจริง ไม่มโน **ผลลัพท์เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละบุคคล**
Tags :
เทคนิคกินขนมหวานแบบไม่ต้องกลัวอ้วน...มีจริงอ่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ขนมหวาน กับคำว่าลดความอ้วน เป็นอะไรที่ดูจะขัดแย้งเหมือนเส้นขนานที่ไม่มีวันจะมาเจอกันได้ยังไงก็ไม่รู้นะคะ แต่ความจริงแล้วคุณสามารถกินขนมหวานได้อย่างเอร็ดอร่อย โดยที่ไม่ต้องกังวลกับความอ้วนอีกต่อไป เพียงแค่ต้องอาศัยเทคนิคนิดเดียวเท่านั้น รับรองว่าคุณจะลดความอ้วนได้อย่างมีความสุข โดยที่ไม่ต้องงดของโปรดเลยแหละ 1.ให้รางวัลตัวเองกับขน…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
5
6
7
8
9
10
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 71-80 จากทั้งหมด 92 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก