lnwshop logo

บทความ

เฮ้ย! ทำได้ไง...ติ๊ก-กัญญารัตน์ ไม่อ้วนแล้ว!!! ระเบิดร่างใหม่ในวัย 40 สวยเซี๊ยะจนแสบตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
หลังผันตัวมาเป็นผู้จัดรายการเซย์ไฮพากินพาเที่ยวฉบับกูรูญี่ปุ่น คุณติ๊ก-กัญญารัตน์ ก็บวมเอาบวมเอา หอบร่างอวบระยะสุดท้ายถ่ายรายการมาเกือบสิบปี ยิ่งช่วงหลังมานี้อัพบิ๊กไซส์จนเห็นได้ชัด ตากล้องต้องแอบกระซิบหลังไมค์ว่า “คุณติ๊กควบคุมอาหารหน่อยนะครับ” ก็คุณติ๊กเดินทางไปถ่ายรายการต่างประเทศ กว่าจะถ่ายเสร็จก็ค่ำแล้ว จัดหนักท…
Tags :
“จียอน” เก็บเหนียงไม่อยู่ เหตุตะลุยกินจนตัวแตก ปัจจุบันหุ่นดีทะลุจักรวาล ทำชายไทยกำเดาพุ่ง!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
ตั้งแต่ทำรายการอาหาร ดาราสาวเกาหลีที่หันมาเอาดีทางสายตลก “จียอน” ก็น้ำหนักพุ่งจนหยุดไม่อยู่ แต่ไอ้น้ำหนักที่ว่ามันไม่ได้กระจายไปทั่วตัวสิคะคุณขา ไขมันส่วนเกินที่กินเข้าไปแล้วไม่ได้เอาออกมาเนี่ย มันไปเก็บอยู่ที่เหนียงคาง ใต้แขน ต้นขา บางทีก็มากองกันอยู่ที่แก้ม โอ้ยจียอนจะไม่ทน ใครก็ได้ช่วยเอามันออกไปที!!! คือรู้ตัวเลย…
Tags :
จตุรงค์โชว์หุ่นฟิตผ่านโซเชียล ปลุกกระแสซิกแพคฟีเวอร์ ชวนแฟนคลับหันออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไม่ใช่แค่พี่น้องในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่บรรดาแฟนคลับไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ ต่างก็หันมาลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพกันยกใหญ่ พูดได้เลยว่าหนุ่มใหญ่สาวใหญ่ทั้งประเทศต่างพากันตะลึงเป็นแถวหลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงของศิลปินตลกคุณภาพอย่าง จตุรงค์ โพธาราม ที่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกายในช่วงโค้งสุดท้าย จนน้ำหนักหาย ไขมันกลายเป็นซิกแพค หุ่นแมนแฮ…
Tags :
ม้ามืดมาแรง! “แกลโล” ขึ้นแท่นรับรางวัลอาหารเสริมลดน้ำหนักขายดีอันดับ1ในวัตสัน! ดีจริงจนต้องบอกต่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
พลาดไม่ได้ ปี 2560 ผอมแน่! ไอเทมลดน้ำหนักขายดีอันดับ1 ในวัตสัน! คุ้มค่าแก่การสอยมาลอง มาเดินวัตสันดูไอเทมลดน้ำหนักทีไร ใครๆก็ต้องสะดุดตามาเจอแกลโล! แบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อเดียวที่แทบไม่เคยมีสินค้าวางเรียงอยู่ครบ เรียกได้ว่าแทบหมดชั้น หรือไม่มีเลย จะไม่ได้ตำแหน่งอาหารเสริมลดน้ำหนัก Bestseller แห่งปีก็ไม่รู้จะว่าไงค่ะคู้ณ …
Tags :
4 เทคนิคลดน้ำหนัก หลังกินหนักมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ปีใหม่ที่ผ่านมา หลายคนสังสรรค์กันหนักม๊าก บ่นอ้วนขึ้น น้ำหนักขึ้น พุงถามหากันเป็นแถบก็หยุดยาวแบบนี้คงหนีไม่พ้นอาหารอร่อยๆหลอกค่าคู้น เผลอตามใจปากขนาดนี้เจ๊แอดมินนำเสนอ4วิธีเด็ดๆช่วยให้น้ำหนักของสาวๆหนุ่มๆลดลงหลังมหกรรมปาร์ตี้สังสรรค์ยกใหญ่ช่วงเทศกาลที่ผ่านมา 1.ถึงจะกินมาหนัก!แต่อย่าพึ่งคิดงดอาหารให้น้ำหนักลด เพราะจะทำให้ร่างกายโ…
Tags :
“ โอ่งดำ ไขมันเคลื่อนที่ ” บอย ปกรณ์ ลำ เปลี่ยนคำดูถูก...ปลุกพลังฮึด ลดน้ำหนักรักษาแผลใจ จนได้รักใหม่มาฟิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
“ โอ่งดำ ไขมันเคลื่อนที่ ” บอย ปเกรียน เปลี่ยนคำดูถูก...ปลุกพลังฮึด ลดน้ำหนักรักษาแผลใจ จนได้รักใหม่มาฟิน ผมบอย สรยุทธ นีมมณี เป็นพนักงานบัญชีเอกชนแห่งหนึ่งย่านสีลม ผมเป็นคนอ้วนน้ำหนัก 107.9 กิโล ผมทำงานกับตัวเลข นั่งทำงานอยู่แต่ที่ออฟฟิศ ใช้ชีวิตจบไปวันๆไม่สนใจเรื่องสุขภาพ ไม่สนใจเรื่องการแต่งกายเท่าไหร่ เพราะหาซื้อ…
Tags :
รุ่นไหนก็ยังสวยได้อีกกกก“ฮาย-อาภาพร”กู้หุ่น “เชพบ๊ะ”พูดเลยนน.หายไป15โล…สวยเข็ดฟันมาก!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กรี๊ดสลบ! ตบหน้าอกรัวๆ ขุ่นแม่ขา! “ฮาย อาภาพร” จะลงจากคานทองแล้ว? มิน่าละ วันนี้หุ่นเชพบ๊ะชีถึงแทงทะลุตาเวอร์ “เชพบ๊ะ คุณชอบไหมคะผู้ชาย” ขยี้ตาเบอร์แรงสุด มึนงงไปชั่วขณะ…ที่เห็นนักร้องสาวในดวงใจหุ่นพังไม่เป็นท่า! จู่ๆ ชีก็ลุกขึ้นมาเด้งหน้าเด้งหลังฟิตหุ่นอวบ อ้วน…อัพแอนด์ดาวน์ กลับมาสวยเซี๊ยะ…
Tags :
เคล็บลับอัพสวย จากภายในสู่ภายนอก! ของนางฟ้าเบอร์ 1 ” แต้ว ณฐพร “
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เห็นสวยใสละลายหัวใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศแบบนี้ นางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง แต้ว ณฐพรมีความ ลับการดูแลสุขภาพมากมาย แบบที่ไม่เคยบอกใครมาก่อนนะจ๊ะ ทั้งเต้น ทั้งทานอาหารคลีนหุ่นงี้เฟิร์ม เห็นสวยใสละลายหัวใจหนุ่มๆ ทั้งประเทศแบบนี้ นางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง แต้ว ณฐพร มีความลับการดูแลสุขภาพมากมาย แบบที่ไม่เคยบอกใครมาก่อนนะจ๊ะ ทั้งเต้น ทั้งทานอาหารคล…
Tags :
เปลี่ยนชีวิตมนุษย์ป้าเป็นสาวยี่สิบแค่ลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
“มิ้กกี้กับชีวิตนกฮูก ตื่นกลางคืนนอนกลางวัน เหล้าหนักจัดเต็ม กินยังไงให้ลด 8 กิโล” ภาพบนมาภาพล่างมิกน้ำหนักลดไป 8 โล ในรูปอาจดูขาวขึ้นนิดหน่อยเพราะกล้อง แต่หุ่นนี่ของจริงค่ะ อ่านให้จบแล้วจะเข้าใจว่ามันไม่ยาก ไม่ขายฝัน มิกเล่าเรื่องตัวเองคร่าวๆให้ฟังก่อนว่ามิกเป็นคนมีแก้ม ช่วงขาใหญ่ ขนาดมีน้องแล้วคนหนึ่งเวลามีคนมาจับข…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
7
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 92 บทความ
Go to Top