lnwshop logo

อัพเดทเทรนด์สุขภาพและความงาม

สวยขึ้นเป็นกอง ! หนูเล็กก่อนบ่าย เปิดปากเล่า ไปทำอะไรมา หุ่นเป๊ะขึ้นมากก....!! แฮปปี้มีแต่คนชม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
เพราะถือคติ "เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย" นักแสดงตลกชื่อดังเจ้าของคำพูดติดหู ก่าก๊ะ อย่าง หนูเล็กก่อนบ่าย หลังเดือนก่อนโพสไอจีขอตามเทรนด์ โชว์หุ่นอวดเอวลอย ยอดไลท์พุ่ง แชร์สนั่น โซเชียล เรียกเสียงฮาท่วมท้น เพราะภาพที่ออกมา คือไขมันล้วน กองตรงหน้าท้อง เป็นห่วงยาง 3 ชั้น โดนแชร์จนเจ้าตัวสะเทือนใจ ตัดสินใจลีนไขมันจริงจัง “ หนูเล็ก…
Tags :
อายุเยอะไม่ใช่อุปสรรคเรื่องการลดน้ำหนัก “คุณนา” คอนเฟิร์ม “แกลโล” ช่วยคุณได้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
ผู้หญิงเราเมื่อก้าวเข้าสู่วัยกลางคนหรืออายุแตะเลข 5 แล้ว นอกจากปัญหาเรื่องริ้วรอยแล้ว ไขมันส่วนเกินก็เป็นปัญหาหนักอกหนักใจสำหรับผู้หญิงแบบเรา ๆ ได้เหมือนกัน เช่นเดียวกับพี่นาที่กำลังประสบปัญหาไขมันส่วนเกินอยู่ “พี่อายุ 51 แล้วค่ะ ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ประเทศนอรเวย์ น้ำหนัก 73 กิโล แอบเครียดเหมือนกัน เพราะทำงานเปิดร้านเสริมสวย …
Tags :
แชร์ประสบการณ์ลดน้ำหนัก 20 กิโล พลิกบทบาทสาวสองร่างยักษ์ สู่นางโชว์แถวหน้าสีลมซอย 2 !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 11 เดือนที่ผ่านมา
ปัญหาความอ้วนไม่เคยเข้าใครออกใคร แม้แต่นางโชว์สุดแซ่บแห่งสีลมซอย 2 อย่างพี่ ชูชาติ ด้วยความที่ต้องนอนกลางวัน ทำงานกลางคืน กินข้าวมื้อแรกตอน 5 โมงเย็น โชว์เสร็จตี 1 ก็กินอีก “ไม่ใช่กินน้อย ๆ นะคะ เรียกว่ากินกระบือเข้าไปเป็นตัว เราใช้พลังเยอะ ยิ่งเต้นเหนื่อยก็ ยิ่งกินเยอะ” “ น้ำหนักพี่แตะเกือบร้อยโล ถามมาได้ว่าเค…
Tags :
คู่รัก คู่ลด มาร์ก-แอม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เค้าว่ากันว่ายุคนี้คนมีคู่มักมีโอกาสอ้วนมากกว่าคนโสด ก็ตามสไตล์คนไทย เดทไหนก็มีแต่ กิน กิน กิน น้องมาร์กน้องแอมก็เป็นอีกคู่ที่เริ่มต้นบ่มเพาะความรักฟูมฟักไปพร้อมๆกับไขมันที่มากขึ้นๆๆ จนโดนล้อว่ากลายเป็นคู่รักมาราธอน ก้านกล้วย กับชบาแก้ว แล้วยังไงละคะ ขี้ปากชาวบ้านมักมีผลกับจิตใจคนเราเสมอ 55555 เที่ยวสรรหายาลดน้ำหนักกินใครว่าดีใค…
Tags :
น้ำชาโล่แจงคลิป สอนสาวๆวิธีสะกดหุ่นเพรียว ด้วย Kalow เปรย อยากหยุดกระแสลบๆ หลังมีข่าวปันปัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะอ้วนหรือผอมจะมีช่วงอ้วน หรือน้ำหนักขึ้น ชาเองก็เคยมีโมเม้นนั้น คนอื่นเห็นชาตอนนี้อาจจะมองว่าน้ำชาเป็นคนหุ่นดี แต่ขอบอกเลยว่า ผลลัพธ์ทุกอย่าง ล้วนมีเบื้องหลังความสำเร็จทั้งนั้นค่ะ ตัวชาถือว่าผ่านประสพการ์ณฟิตหุ่นมาพอสมควรเลย ชาหลงใหลชาศึกษา อยากจะบอกว่ากับการที่เราจะมีหุ่นดี กฏของมันเบสิคมาก คือ แปดสิบยี่สิบ 8…
Tags :
บอย ปกรณ์ เกิดเป็นผู้ชายไม่หล่อ ไม่รวย ก็ไม่เท่าไหร่ ยังจะอ้วน และดำอีก!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
***เกาะติดสถานการณ์ ภารกิจเปลี่ยน บอยธรรมดา ให้เป็น บอย ปกรณ์*** ผมมัน นก ในร่างหมู ตัวเป็นหมู สถานะเป็นนก จีบใคร มองใคร เหล่ใคร ก็ นก นก นก นก นก !! วันนึงผมไปเจอแฟน แฟนคนอื่นเค้าน่ะครับ แล้วก็เหมือนเคย นกเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือโดนเค้าด่า “ เวลาตั้งสเปค ช่วยเช็คสภาพตัวเองด้วยนะ ไอ้ขาเสียดสี ไอ้ไขมันเคลื่อนที่ ” อื้อ…
Tags :
มหากาพย์รีวิวเยอะที่สุดในประเทศ!!! "แกลโล" พิสูจน์ความเป็นผู้นำในการลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
มหากาพย์รีวิว!!! สะเทือน 2 วงการทั่วประเทศ ดาราบันเทิงทั่วฟ้าเมือไทยและ ผู้ใช้จริงทั้งหญิงและชายทั่วประเทศ *ภาพถ่ายรีวิวนี้บางส่วนอาจไม่ชัด เพราะเป็นภาพถ่ายของของผู้ใช้แกลโลจริง จากทางบ้าน มีตัวตนจริงและสามารถยืนยันได้* *ทางทีมงานได้ขออนุญาตเจ้าของภาพเรียบร้อยแล้วขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน*กระแต-ศุภักษร เซ็กซี่สตาร์ฆ่าไม่ตาย หลังคลอด…
Tags : KALOW
ส่องไฮโซสาวชุมพร ที่การมีลูกถึง 4 ไม่มีผลต่อความแซ่บของเทอเลยจริงๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไม่น่าเชื่อว่าหุ่นสวย เซ็กซี่ แบบพี่หญิงหญิง นางจะมีลูกเยอะถึง 4 คนแล้ว แถม 2 คนหลังนี่ยังเป็นแฝดท้องโตอีกต่งหาก แล้วก็เป็นไปตามสไตล์หญิงไทยธรรมดาๆ ยิ่งมีลูกแล้วก็เผละ ยิ่งอายุมากขึ้นเนื้อยิ่งเละ พากัน ย้วยไปหมด แต่พี่หญิงหญิงคุณแม่ลูก 4 สาวชุมพรคนนี้เค้าก็ไม่เคยละทิ้งความฝัน พยาย๊ามมพยายามทำทุกทางให้หุ่นดีมาตลอด วันนี้คุณพี่เค้…
Tags :
ภาพหาดูยาก เมื่อสาวจ๊ะจ๋าปล่อยตัวอ้วนหนักมาก ! แต่น่าทึ่งสุดๆ คือ เพียง 2 สัปดาห์ เธอก็กลับมาเป็นแบบนี้แล้ว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ถึงเป็นดาราแต่ก็คือสาวธรรมดาที่มีช่วงน้ำหนักพีคสุดๆได้เหมือนกัน ! ถือเป็นภาพหาดูยากสุดๆสำหรับดาราสาว ที่ยอมรับว่าอ้วนง่ายมาก น้ำหนักพีคสุดๆ แต่เรื่องน้ำหนักก็ไม่ใช่อุปสรรคระยะยาวอะไร เพราะเพียงไม่ถึงสองสัปดาห์ สาวจ๊ะจ๋าก็กลับมาเป๊ะได้อีกครั้ง เมื่อก่อนจ๋าเป็นผู้หญิงมีแก้ม ยิ้มทีนี่บานเลย แล้วคืออ้วนง่ายมาก กินดึกตื่นมา พุงนำ กับ…
ดีท็อกลำไส้ล้างพิษ "ให้คุณ" หรือ "ให้โทษ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กระแสนิยมของการรักสุขภาพของผู้คนในยุคปัจจุบันทั้งในโลกตะวันออกและตะวันตกนั้น น่าจะเป็นสิ่งที่ดี เพราะทำให้ประชากรมีสุขภาพแข็งแรง มีอายุยืนยาว ความรู้เรื่องการล้างพิษของร่างกายมีมากมาย มีทั้งน่าสนับสนุนและน่าเป็นห่วง จึงขอนำรายละเอียดทางวิชาการและข้อคิดจากแพทย์ นักวิทยาศาสตร์มาเล่าสู่กันฟัง ที่มาของ "สารพิษ" ศตวรรษที่ 20 นับเป็นช…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
7
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 31-40 จากทั้งหมด 79 บทความ
Go to Top