lnwshop logo

บทความ

บทสัมภาษณ์ “แพท ณปภา” ครั้งแรก! แบบคำต่อคำในวันที่ไม่มีเบ๊นซ์ ดูแลร่างกายและจิตใจยังไงให้สตรอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ยอมใจให้เธอจริงๆ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” คุณแม่ป้ายแดงกับมุมมองในการมองโลกของเธอ ไม่ว่าจะเจอปัญหาร้ายแรงแค่ไหน แพทจะเข้มแข็ง อารมณ์ดี ยิ้มสู้ เชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศในเวลานี้ต่างส่งกำลังใจให้เธอสู้ๆ ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้...เพราะฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ทำไมถึงเข้มแข็งขนาดนี้? “มีประโยคนึงที่แฟนคลับแท็กมาให้ คุณจะไ…
Tags :
“กระแต ศุภักษร” พิสูจน์ด้วยตัวเอง...ยืนยัน "แกลโล" ผู้นำในการลดน้ำหนักตัวจริง!!! (OEM)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อไหม!!! 80% ของผู้หญิงหลายคนปล่อยตัวหลังคลอดจน... อ้วน- พุงหลาม - ต้นแขนย้อย- ตูดใหญ่ - ต้นขายักษ์- อึดอัดตัว - นอนกรน ถ้าคุณปล่อยไว้ อีกไม่นาน คงกลายเป็นปัญหาระดับครอบครัว พัฒนาเป็นปัญหาระดับสังคม เติบโตเป็นปัญหาระดับประเทศ............................................................ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ มัดใจสามีด้วย &ldquo…
Tags :
เบ๊นซ์ พรชิตา จบปัญหาท้องผูกหลังคลอดน้องปริม ยุบลง 20 กิโล ด้วยสูตรดีท็อกซ์ฉบับนางเอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ปรบมือรัวๆ ให้คุณแม่ป้ายแดง เบ๊นซ์ พรชิตา ที่ฝ่าฟันดูแลสุขภาพด้วยวิธีดีท็อกซ์ฉบับเวิร์คกิ้งวูแมนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายจนน้ำหนักลดลง 20 โลหลังคลอด ... ไปดูกันเบ๊นซ์ทำได้ไง ด้วยความที่เบ๊นซ์มีเบ๋บี๋ยาก ก่อนตั้งครรภ์ต้องฉีดฮอร์โมนบำรุง ตอนไปฝากท้องคุณหมอกำชับว่าน้ำหนักขึ้นได้ 13 กิโลก็พอแล้ว สามีก็เป็นห่วงม๊ากมาก พาเดินสายกินบำรุง…
Tags :
กระแตทดลองและเชื่อแล้ว ! "ทำไมคนไทยทั้งประเทศถึงซื้อซ้ำ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ปรากฎการณ์เกลี้ยงแผง... แย่งกันซื้อ !!! จากกระแสฟีเว่อร์นี้เอง กระแตได้ศึกษาลดน้ำหนักหลายตัว แต่มาสะดุดที่ตัวนี้ แกลโล กระแตยอมรับว่าซีเรียสกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหลังคลอด เพราะเราจะมีปัญหาเรื่องส่วนเกิน ต้นแขน ต้นขา แล้วก็พุง (เป็นธรรมชาติของผู้หญิงอยู่แล้ว) ซึ่งเป็นส่วนที่ใคร ๆ ก็รู้ว่ามันเอาออกยากมาก ตอนนี้อายุขึ้นเลข 3 แล้วด้…
Tags :
แกลโลจัดแคมเปญใหญ่กลางปี!!! ยิ่งผอมยิ่งได้เงินเข้ากระเป๋า!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
แกลโลชวนทุกคนมาผอมที่สุดในชีวิต กับแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “ลด 7 โลรับ 3,000 ทันที” 50 คนแรก ที่ได้รับการคัดเลือก ได้รับ 10,000 บาททันที เริ่มง่ายๆ ทันที!!! ที่มีแกลโลในมือ ท่านสามารถอัดคลิปสั้นๆ ส่งมาร่วมสนุกได้ทันทีกติกาการแข่งขัน 1. ส่ง Before ในรูปแบบวิดีโอ (ก่อนทานแกลโล) อัดคลิปสั้นๆ แบบเต็มตัว (แนวนอนเท่านั้น…
Tags :
ซูมกันชัดๆ อายุทำร้ายเธอไม่ได้ บทพิสูจน์คุณแม่ของน้ำผึ้ง ณัฐริกา วัยเปลี่ยนกายไม่เปลี่ยน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
ที่มาของคำว่าสวยได้แม่ของแท้ สวยยกบ้าน สวยแซ่บจนชาวเน็ตต้องตามสืบค้น จนไปเจอกรุอัลบั้มน่ารักๆ ของครอบครัวธรรมปรีดานันท์ จนถึงกับต้องอึ้ง! ใต้ความสวยและหุ่นดีของคุณน้ำผึ้ง ณัฐริกา ที่เพิ่งกระชากหน้ากาก Devil บนเวที The Mask Singer พร้อมโชว์ให้คนไทยทั้งประเทศได้เห็นพลังเสียงและเคล็ดลับการฟิตหุ่นก่อนขึ้นเวที เบื้องหลังความปังที่แท้…
Tags :
ฉีกกฏลดน้ำหนัก ฉบับน้ำผึ้ง-ณัฐริกา ตัวแม่สายติสท์ ผอมสลิมม์...ด้วยวิธีนี้!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
คุณยังจำได้ไหม... หากย้อนไป ปี 2538 ได้มีนางเอกแจ้งเกิดในอดีต "มนต์รักลูกทุ่ง" ตำนาน "10 หมื่น" ที่ดังไปทั่วประเทศไทย น้ำผึ้ง-ณัฐริกา เธอหายหน้าหายตาไปนานสำหรับตัวแม่สายโกงแห่งจอแก้ว ดาราน้ำดีตีบทแตก เธอกลับมาเขย่าบัลลังก์ สายโกงอีกครั้ง พร้อมร่างใหม่ไฉไลกว่าเดิม...งานนี้ตัวการ ไขมันถึงกับผงะ.. ต้องยอมยกธงขาวไป หน้าสวยเว่อร์...แ…
Tags :
เฮ้ย! ทำได้ไง...ติ๊ก-กัญญารัตน์ ไม่อ้วนแล้ว!!! ระเบิดร่างใหม่ในวัย 40 สวยเซี๊ยะจนแสบตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
หลังผันตัวมาเป็นผู้จัดรายการเซย์ไฮพากินพาเที่ยวฉบับกูรูญี่ปุ่น คุณติ๊ก-กัญญารัตน์ ก็บวมเอาบวมเอา หอบร่างอวบระยะสุดท้ายถ่ายรายการมาเกือบสิบปี ยิ่งช่วงหลังมานี้อัพบิ๊กไซส์จนเห็นได้ชัด ตากล้องต้องแอบกระซิบหลังไมค์ว่า “คุณติ๊กควบคุมอาหารหน่อยนะครับ” ก็คุณติ๊กเดินทางไปถ่ายรายการต่างประเทศ กว่าจะถ่ายเสร็จก็ค่ำแล้ว จัดหนักท…
Tags :
“จียอน” เก็บเหนียงไม่อยู่ เหตุตะลุยกินจนตัวแตก ปัจจุบันหุ่นดีทะลุจักรวาล ทำชายไทยกำเดาพุ่ง!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 9 เดือนที่ผ่านมา
ตั้งแต่ทำรายการอาหาร ดาราสาวเกาหลีที่หันมาเอาดีทางสายตลก “จียอน” ก็น้ำหนักพุ่งจนหยุดไม่อยู่ แต่ไอ้น้ำหนักที่ว่ามันไม่ได้กระจายไปทั่วตัวสิคะคุณขา ไขมันส่วนเกินที่กินเข้าไปแล้วไม่ได้เอาออกมาเนี่ย มันไปเก็บอยู่ที่เหนียงคาง ใต้แขน ต้นขา บางทีก็มากองกันอยู่ที่แก้ม โอ้ยจียอนจะไม่ทน ใครก็ได้ช่วยเอามันออกไปที!!! คือรู้ตัวเลย…
Tags :
จตุรงค์โชว์หุ่นฟิตผ่านโซเชียล ปลุกกระแสซิกแพคฟีเวอร์ ชวนแฟนคลับหันออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 10 เดือนที่ผ่านมา
ไม่ใช่แค่พี่น้องในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่บรรดาแฟนคลับไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ ต่างก็หันมาลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพกันยกใหญ่ พูดได้เลยว่าหนุ่มใหญ่สาวใหญ่ทั้งประเทศต่างพากันตะลึงเป็นแถวหลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงของศิลปินตลกคุณภาพอย่าง จตุรงค์ โพธาราม ที่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกายในช่วงโค้งสุดท้าย จนน้ำหนักหาย ไขมันกลายเป็นซิกแพค หุ่นแมนแฮ…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
6
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 21-30 จากทั้งหมด 89 บทความ
Go to Top