lnwshop logo

อัพเดทเทรนด์สุขภาพและความงาม

แกลโลจัดแคมเปญใหญ่กลางปี!!! ยิ่งผอมยิ่งได้เงินเข้ากระเป๋า!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
แกลโลชวนทุกคนมาผอมที่สุดในชีวิต กับแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “ลด 7 โลรับ 3,000 ทันที” 50 คนแรก ที่ได้รับการคัดเลือก ได้รับ 10,000 บาททันที เริ่มง่ายๆ ทันที!!! ที่มีแกลโลในมือ ท่านสามารถอัดคลิปสั้นๆ ส่งมาร่วมสนุกได้ทันทีกติกาการแข่งขัน 1. ส่ง Before ในรูปแบบวิดีโอ (ก่อนทานแกลโล) อัดคลิปสั้นๆ แบบเต็มตัว (แนวนอนเท่านั้น…
Tags :
ซูมกันชัดๆ อายุทำร้ายเธอไม่ได้ บทพิสูจน์คุณแม่ของน้ำผึ้ง ณัฐริกา วัยเปลี่ยนกายไม่เปลี่ยน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
ที่มาของคำว่าสวยได้แม่ของแท้ สวยยกบ้าน สวยแซ่บจนชาวเน็ตต้องตามสืบค้น จนไปเจอกรุอัลบั้มน่ารักๆ ของครอบครัวธรรมปรีดานันท์ จนถึงกับต้องอึ้ง! ใต้ความสวยและหุ่นดีของคุณน้ำผึ้ง ณัฐริกา ที่เพิ่งกระชากหน้ากาก Devil บนเวที The Mask Singer พร้อมโชว์ให้คนไทยทั้งประเทศได้เห็นพลังเสียงและเคล็ดลับการฟิตหุ่นก่อนขึ้นเวที เบื้องหลังความปังที่แท้…
Tags :
ฉีกกฏลดน้ำหนัก ฉบับน้ำผึ้ง-ณัฐริกา ตัวแม่สายติสท์ ผอมสลิมม์...ด้วยวิธีนี้!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
คุณยังจำได้ไหม... หากย้อนไป ปี 2538 ได้มีนางเอกแจ้งเกิดในอดีต "มนต์รักลูกทุ่ง" ตำนาน "10 หมื่น" ที่ดังไปทั่วประเทศไทย น้ำผึ้ง-ณัฐริกา เธอหายหน้าหายตาไปนานสำหรับตัวแม่สายโกงแห่งจอแก้ว ดาราน้ำดีตีบทแตก เธอกลับมาเขย่าบัลลังก์ สายโกงอีกครั้ง พร้อมร่างใหม่ไฉไลกว่าเดิม...งานนี้ตัวการ ไขมันถึงกับผงะ.. ต้องยอมยกธงขาวไป หน้าสวยเว่อร์...แ…
Tags :
หนังสั้น สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง! ของสาวร่างช้างที่อยากผอม ปังมากกกๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
หนังสั้นที่สร้างจากเรื่องราวสุดพีคของสาวไซส์ใหญ่ที่คิดจะลดน้ำหนัก พลิกล็อคกันจนคาดไม่ถึง งานนี้บอกเลยว่าต้องจี้ใจไก่ได้พลอยหลายคนแน่ๆ ปังขนาดไหนต้องดูเอง คลิกเลย! วิดิโอนี้สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของกิ๊ก ที่อยากบอกต่อว่าตอนแรกกิ๊กเคยอดอาหาร เคยไปเข้าคอร์สลดน้ำหนัก แต่โหมจนตัวเองป่วย มีเพื่อนเอาแกลโลมาให้บอกว่าไทรอยด์ทานได้ก็ไม…
Tags :
เฮ้ย! ทำได้ไง...ติ๊ก-กัญญารัตน์ ไม่อ้วนแล้ว!!! ระเบิดร่างใหม่ในวัย 40 สวยเซี๊ยะจนแสบตา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 6 เดือนที่ผ่านมา
หลังผันตัวมาเป็นผู้จัดรายการเซย์ไฮพากินพาเที่ยวฉบับกูรูญี่ปุ่น คุณติ๊ก-กัญญารัตน์ ก็บวมเอาบวมเอา หอบร่างอวบระยะสุดท้ายถ่ายรายการมาเกือบสิบปี ยิ่งช่วงหลังมานี้อัพบิ๊กไซส์จนเห็นได้ชัด ตากล้องต้องแอบกระซิบหลังไมค์ว่า “คุณติ๊กควบคุมอาหารหน่อยนะครับ” ก็คุณติ๊กเดินทางไปถ่ายรายการต่างประเทศ กว่าจะถ่ายเสร็จก็ค่ำแล้ว จัดหนักท…
Tags :
“จียอน” เก็บเหนียงไม่อยู่ เหตุตะลุยกินจนตัวแตก ปัจจุบันหุ่นดีทะลุจักรวาล ทำชายไทยกำเดาพุ่ง!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 7 เดือนที่ผ่านมา
ตั้งแต่ทำรายการอาหาร ดาราสาวเกาหลีที่หันมาเอาดีทางสายตลก “จียอน” ก็น้ำหนักพุ่งจนหยุดไม่อยู่ แต่ไอ้น้ำหนักที่ว่ามันไม่ได้กระจายไปทั่วตัวสิคะคุณขา ไขมันส่วนเกินที่กินเข้าไปแล้วไม่ได้เอาออกมาเนี่ย มันไปเก็บอยู่ที่เหนียงคาง ใต้แขน ต้นขา บางทีก็มากองกันอยู่ที่แก้ม โอ้ยจียอนจะไม่ทน ใครก็ได้ช่วยเอามันออกไปที!!! คือรู้ตัวเลย…
Tags :
จตุรงค์โชว์หุ่นฟิตผ่านโซเชียล ปลุกกระแสซิกแพคฟีเวอร์ ชวนแฟนคลับหันออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ไม่ใช่แค่พี่น้องในวงการบันเทิงเท่านั้น แต่บรรดาแฟนคลับไม่ว่าจะรุ่นไหนๆ ต่างก็หันมาลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพกันยกใหญ่ พูดได้เลยว่าหนุ่มใหญ่สาวใหญ่ทั้งประเทศต่างพากันตะลึงเป็นแถวหลังจากเห็นความเปลี่ยนแปลงของศิลปินตลกคุณภาพอย่าง จตุรงค์ โพธาราม ที่อยู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาออกกำลังกายในช่วงโค้งสุดท้าย จนน้ำหนักหาย ไขมันกลายเป็นซิกแพค หุ่นแมนแฮ…
Tags :
ม้ามืดมาแรง! “แกลโล” ขึ้นแท่นรับรางวัลอาหารเสริมลดน้ำหนักขายดีอันดับ1ในวัตสัน! ดีจริงจนต้องบอกต่อ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
พลาดไม่ได้ ปี 2560 ผอมแน่! ไอเทมลดน้ำหนักขายดีอันดับ1 ในวัตสัน! คุ้มค่าแก่การสอยมาลอง มาเดินวัตสันดูไอเทมลดน้ำหนักทีไร ใครๆก็ต้องสะดุดตามาเจอแกลโล! แบรนด์อาหารเสริมลดน้ำหนักยี่ห้อเดียวที่แทบไม่เคยมีสินค้าวางเรียงอยู่ครบ เรียกได้ว่าแทบหมดชั้น หรือไม่มีเลย จะไม่ได้ตำแหน่งอาหารเสริมลดน้ำหนัก Bestseller แห่งปีก็ไม่รู้จะว่าไงค่ะคู้ณ …
Tags :
4 เทคนิคลดน้ำหนัก หลังกินหนักมาก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
ปีใหม่ที่ผ่านมา หลายคนสังสรรค์กันหนักม๊าก บ่นอ้วนขึ้น น้ำหนักขึ้น พุงถามหากันเป็นแถบก็หยุดยาวแบบนี้คงหนีไม่พ้นอาหารอร่อยๆหลอกค่าคู้น เผลอตามใจปากขนาดนี้เจ๊แอดมินนำเสนอ4วิธีเด็ดๆช่วยให้น้ำหนักของสาวๆหนุ่มๆลดลงหลังมหกรรมปาร์ตี้สังสรรค์ยกใหญ่ช่วงเทศกาลที่ผ่านมา 1.ถึงจะกินมาหนัก!แต่อย่าพึ่งคิดงดอาหารให้น้ำหนักลด เพราะจะทำให้ร่างกายโ…
Tags :
“ โอ่งดำ ไขมันเคลื่อนที่ ” บอย ปกรณ์ ลำ เปลี่ยนคำดูถูก...ปลุกพลังฮึด ลดน้ำหนักรักษาแผลใจ จนได้รักใหม่มาฟิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 8 เดือนที่ผ่านมา
“ โอ่งดำ ไขมันเคลื่อนที่ ” บอย ปเกรียน เปลี่ยนคำดูถูก...ปลุกพลังฮึด ลดน้ำหนักรักษาแผลใจ จนได้รักใหม่มาฟิน ผมบอย สรยุทธ นีมมณี เป็นพนักงานบัญชีเอกชนแห่งหนึ่งย่านสีลม ผมเป็นคนอ้วนน้ำหนัก 107.9 กิโล ผมทำงานกับตัวเลข นั่งทำงานอยู่แต่ที่ออฟฟิศ ใช้ชีวิตจบไปวันๆไม่สนใจเรื่องสุขภาพ ไม่สนใจเรื่องการแต่งกายเท่าไหร่ เพราะหาซื้อ…
Tags :
‹ ก่อนหน้า
1
2
3
4
5
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 11-20 จากทั้งหมด 79 บทความ
Go to Top