lnwshop logo

บทความ

ล้วงใจ! สุนารี “รู้ตัวสูงวัย” เร่งสร้างสุขให้สามีเด็ก"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
“คนใกล้ตัวพี่จริงๆ จะรู้ว่า พี่เป็นคนห่วงเรื่องรูปร่างมากถึงขั้นเครียด”“ถ้าพี่ไม่ออกมาเล่า ทุกคนจะไม่รู้เลยว่า พี่ต้องต่อสู้กับความอ้วนมานานแค่ไหน”“ความอ้วนเป็นอุปสรรคของชีวิตคู่นะ อันนี้สำคัญมาก”“ด้วยอายุเราที่มากกว่า อะไรที่เป็นความสุข เราสามารถทำได้หมด”นี่คือไคลแม็กซ์ที่พี่สุนาร…
จุดจบสายเปย์!!! ชีวิตรักคิ้ม “อ้วน พัง โดนซ้อม” สุดท้ายต้องรักตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
จุดจบสายเปย์!!! ชีวิตรักคิ้ม “อ้วน พัง โดนซ้อม” สุดท้ายต้องรักตัวเอง “ใครที่กำลังโดนทำร้ายจากผู้ชายเจ้าชู้...อย่าท้อแท้ อย่าคิดฆ่าตัวตายเด็ดขาด เพราะดิฉันเจอมาหนักกว่านี้เยอะ 555” คุณคิ้มเล่าแบบติดตลกแต่มันเกิดขึ้นกับชีวิตของหญิงแกร่งคนนี้จริงๆ ค่ะคุณขา ความรักที่ถูกซ้อม “รักในวัย 20 เคยเจอฝรั่งซ้อม…
จับโป๊ะ!!! “คิ้ม” เจ้าแม่ดีว่าเมืองไทย ทำไม? ผอมลง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
จับโป๊ะ!!! “คิ้ม” เจ้าแม่ดีว่าเมืองไทย ทำไม? ผอมลง พี่ขอเตือนเลยนะ...สำหรับน้องๆ ที่อยากผอม อย่ากินยาลดความอ้วนราคาถูก อย่าไปดูดไขมัน อย่าไปทำอะไรที่เสี่ยงต่อชีวิตเด็ดขาด” พี่คิ้มกล่าวกับเราแบบจริงจัง “พี่ขอถ่ายทอดประสบการณ์และบอกวิธีที่ถูกต้องให้แล้วกัน” ดูดไขมันจนเลือดไหลกลางคอนเสิร์ตใหญ่!!! &ldqu…
Tags :
เป็นมนุษย์แม่ต้องสตรอง! สิ่งที่น้ำฝน กุลณัฐ ทำหลังคลอด 7 วัน 1 สัปดาห์กล้าโชว์หน้าท้อง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
คุณน้ำฝน กุลณัฐ ดารานักแสดงสาวคนเก่ง หลังจากคลอดน้องทาเรียเพียงไม่กี่สัปดาห์ ก็พาเจ้าหนูน้อยทาเรียและร่างกายสุดแข็งแรงตะลุยรับงานได้อย่างมีคุณภาพ แฟนคลับทั่วประเทศต่างคอยติดตาม IG ของเธอ เกี่ยวกับวิธีเลี้ยงลูกและวิธีลดน้ำหนักส่วนเกิน มาฟังเคล็ดลับรีดหุ่นเป๊ะหลังคลอดของคุณน้ำฝนใน 1 สัปดาห์ว่าเธอทำอะไรและต้องมีวินัยอย่างไรบ้าง ถึง…
เมื่อเวย์ฟิตเนส มาเจอเวย์ที่ใช่ของการลดน้ำหนัก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
จะมีสักกี่คนที่เจอกับเหตุการณ์ณ์แบบนี้ ตัวเองต้องอยูในสภาวะหลบๆซ่อนๆ กับรูปร่างที่ขาดความมั่นใจ เวย์เป็นอีกคนที่ต้องอยู่ในสถาณการณ์เช่นนี้ เมื่อตัวเองเป็นถึงผู้จัดการฟิตเนส ใช่คะ ฟังไม่ผิด “ผู้จัดการฟิตเนส” จริงๆ คือแนะนำให้คนอื่นมีรูปร่างที่สวย หล่อ ดูดีมาเยอะ แต่ตัวเองกลับทำไม่ได้ เพราะหุ่นใหญ่ร่างหมีกินดีช้างขนาดน…
14 ท่าบริหารง่ายในออฟฟิศ พิชิตหุ่นใหม่ !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับพนักงานออฟฟิตที่ต้องนั่งหลังขดหลังแข็งทั้งวันจนไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย ปล่อยให้ร่างกายเต็มไปด้วยความเครียดและปวดเมื่อย ตามมาด้วยการหาของกินเพื่อเป็นการระบาย แล้วไงหล่ะสิ่งที่ได้มา....ไขมัน!!! อ้วน!!! วันนี้แกลโลมี 14 ท่าบริหารที่ทำแสนง่าย และไม่ต้องไปไปไหนไกล ที่โต๊ะทำงานของคุณนั่นแหละคะ มาฝากกันท่าที่ 1 เก้าอี้หรรษาเปลี่ยน…
กระแต ประกาศดัง!!! บัลลังก์เซ็กซี่สตาร์แม่ขอทวงคืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
“หลังคลอดน้องเจ้าขา กระแตก็มีความรู้สึกว่าหุ่นเราพังไม่ปังเหมือนเดิม ก็คิดนะคะว่าบทบาทแม่ต้องยอมหุ่นพังหรอ ไม่ได้นะเราไม่ยอม ก็เลยฮึดสู้อยากทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์คืน ปกติกระแตออกกำลังกาย โยคะ อยู่แล้ว” มีคนแนะนำว่าอยากให้เบิร์นไวขึ้นลองทาน “แกลโล” ด้วยเราอยากลดไวให้หุ่นกลับคืนเร็ว เลยทานดู ผลลัพธ์ที่ได้ก…
วิถีของคนมีสามีหล่อกับการมัดใจไว้ตลอดการ "ฮารุ สุขประกอบ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
วิถีของคนมีสามีหล่อ...ฮ่า ฮ่า ฮ่า (ไม่ได้มโนแต่หลักฐานมันฟ้องใช่ม๊ะคะ) “ฮารุเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเคยสงสัยว่า หลังคลอดแล้วเราจะดูแลสุขภาพกันยังไงให้หุ่นกลับมาเฟิร์ม ก็ช่วงที่ท้องเราทั้งบำรุงเพื่อลูก เลยทำให้น้ำหนักขึ้นพรวด จากหุ่นที่ดูเริ่ดหรูเปลี่ยนเป็นแม่หมูเลยคะ” “ฮารุก็ต้องหาวิธีที่ให้หุ่นกลับมาปังดังเดิม (จะไ…
เชพบ๊ะ!!! พี่ฮายไปทำอะไรมา หุ่นเซี้ยะยิ่งกว่าตอนสาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ดังเปรี้ยงปร้างเพราะเพลง “ เชพบ๊ะ “ จะให้ใครอื่นมาดูว่าเราหุ่นไม่เหมือนกับเพลงที่ร้องไม่ได้ !!! พี่ฮายเป็นคนกินจุบจิบเยอะ แต่จะไม่ให้กินก็คงยาก เพราะนั่นคือความสุขที่ได้กิน ผลลัพธ์ของการชอบกิน !!!จนตอนนี้พี่ฮายมีผู้ช่วยดีๆ ที่ในวงการบันเทิง พี่น้องดารามากมายต้องบอกต่อกัน นั่นคือ "Kalow" หุ่นดีขึ้น เฟิร์ม กระชับ ส่วนเ…
จุดเปลี่ยนชีวิตของสาวโสดกับคำถามว่า “ท้องหรอ” ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 5 เดือนที่ผ่านมา
ผู้หญิงโสดอย่างเราคงไม่มีอะไรเจ็บเท่าคนทักว่า “มีน้องหรอ” ???? “แล้วการที่เราอยู่ในวงการบันเทิง เราเป็นนักแสดง ต้องใช้รูปร่าง เวลามาตอบคำถามเรื่องนี้จ๊ะจ๋ากังวลมากๆ แต่เวลาที่คนมาเจอกับตัวจะเห็นว่าจ๊ะจ๋าไม่ได้อ้วนขึ้นหรือจ๊ะจ๋ากำลังจะมีน้อง ที่สำคัญเลยเนี่ย จ๊ะจ๋ายังไม่ได้แต่งงาน และไม่มีโอกาสที่จะข้ามขั้นตอนไป…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 92 บทความ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก