lnwshop logo

อัพเดทเทรนด์สุขภาพและความงาม

อ๊อฟ ปองศักดิ์ ปล่อยคลิป 4 วิธี อ่อย ผู้ สร้างแรงบันดาลใจดูแลรูปร่าง เพื่อเปลี่ยนเป็น "คนใหม่"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 วันที่ผ่านมา
เป็นอีกหนึ่งดวงดาวแห่งบ้าน AF ที่มีน้ำเสียงคุณภาพบาดใจคนไทยทั้งประเทศ กว่า 10 ปีในวงการเพลงจนก้าวขึ้นสู่การเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ตัวแม่อย่างภาคภูมิ คุณอ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ มีวิธีดูแลสุขภาพรูปร่างยังไง ในทุกๆ วันที่ต้องทำงานหนัก เพราะตอนนี้เปิดไปช่องไหนก็เจอหน้าคุณอ๊อฟแทบจะทุกรายการ เรียกได้ว่าเป็นไอดอลทั้งเก้ง กวาง บ่าง ชะนี ห…
Tags :
ส่อง!!! “แต้ว ณฐพร” ไร้เมคอัพ ผิวยิ่งใสหน้ายิ่งวาวกว่าดาวล้านดวง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หลังปล่อยให้แฟนลุ้นกันว่า “แต้ว ณฐพร” จะลงจอใน “นาคี 2” หรือเปล่า ระหว่างนี้คุณแต้วก็ขยันอัพภาพลง IG ส่วนตัวให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันไปก่อนพลางๆ ไม่ใช่แค่ความคิดถึงธรรมดา แต่เป็นความคิดถึงที่ปนกับความอึ้งว่า ปีนี้อายุคุณแต้วใกล้จะเฉียดเลข 3 แล้ว แต่ทำไมหน้าเด้กกกเด็ก ยิ่งตอนเปลือยผิวแบบไร้เมคอัพ หน้ายิ่งปัง…
Tags :
สูตรลับขับออร่าฉบับพี่หนูแหม่ม ดีท็อกซ์ลำไส้ ดีท็อกซ์ผิว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2558 ชื่อพิธีกรดัง หนูแหม่ม สุริวิภา เกือบหายไปจากกระแสในวงการ บันเทิงไทย เนื่องจากปัญหาน้ำหนักส่วนเกินที่สะสมในร่างกายมาเป็นเวลานาน ส่งผลกระทบต่อสุขภาพทั้งระบบ โดยเฉพาะเรื่องระบบขับถ่ายที่ทำงานได้ช้าลง ถึงขั้นทำให้เธอท้อถอย เพราะหาทางออกไม่ได้ ปัญหาสะสมมากว่า 10 ปี “ส่วนตัวพี่หนูแหม่มรับงานไม่กี่งาน แต่ป…
Tags :
“ฮารุ” ยอมเปิดปากสารภาพ แรงบันดาลใจดีๆ ในการลดหุ่น...ที่แท้มีผู้ช่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มีความอิจเบอร์แรงเมื่อได้เห็นภาพครอบครัวอันแสนอบอุ่นใน IG ที่ขยันอัพทุกวัน ...จนสำนักข่าวต่างๆยกให้ คุณฮารุและคุณกาย เป็นคู่รักดาราวัยรุ่นที่มีลูกดกที่สุดในขณะนี้ หลังมีโซ่ทองคล้องใจช่างน่ารักน่าเอ็นดูถึง 3 คน แถมคุณกายผู้นำครอบครัวยังขย้านนนขยันทำงาน ทั้งธุรกิจส่วนตัว งานละคร เงินทุกบาททุกสตางค์ให้ครอบครัวหมดเลย จะไม่ให้เจ้อิจฉ…
Tags :
บทสัมภาษณ์ “แพท ณปภา” ครั้งแรก! แบบคำต่อคำในวันที่ไม่มีเบ๊นซ์ ดูแลร่างกายและจิตใจยังไงให้สตรอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ยอมใจให้เธอจริงๆ “แพท-ณปภา ตันตระกูล” คุณแม่ป้ายแดงกับมุมมองในการมองโลกของเธอ ไม่ว่าจะเจอปัญหาร้ายแรงแค่ไหน แพทจะเข้มแข็ง อารมณ์ดี ยิ้มสู้ เชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศในเวลานี้ต่างส่งกำลังใจให้เธอสู้ๆ ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้...เพราะฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ทำไมถึงเข้มแข็งขนาดนี้? “มีประโยคนึงที่แฟนคลับแท็กมาให้ คุณจะไ…
Tags :
“กระแต ศุภักษร” พิสูจน์ด้วยตัวเอง...ยืนยัน "แกลโล" ผู้นำในการลดน้ำหนักตัวจริง!!! (OEM)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เชื่อไหม!!! 80% ของผู้หญิงหลายคนปล่อยตัวหลังคลอดจน... อ้วน- พุงหลาม - ต้นแขนย้อย- ตูดใหญ่ - ต้นขายักษ์- อึดอัดตัว - นอนกรน ถ้าคุณปล่อยไว้ อีกไม่นาน คงกลายเป็นปัญหาระดับครอบครัว พัฒนาเป็นปัญหาระดับสังคม เติบโตเป็นปัญหาระดับประเทศ............................................................ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ มัดใจสามีด้วย &ldquo…
Tags :
เบ๊นซ์ พรชิตา จบปัญหาท้องผูกหลังคลอดน้องปริม ยุบลง 20 กิโล ด้วยสูตรดีท็อกซ์ฉบับนางเอก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ปรบมือรัวๆ ให้คุณแม่ป้ายแดง เบ๊นซ์ พรชิตา ที่ฝ่าฟันดูแลสุขภาพด้วยวิธีดีท็อกซ์ฉบับเวิร์คกิ้งวูแมนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกายจนน้ำหนักลดลง 20 โลหลังคลอด ... ไปดูกันเบ๊นซ์ทำได้ไง ด้วยความที่เบ๊นซ์มีเบ๋บี๋ยาก ก่อนตั้งครรภ์ต้องฉีดฮอร์โมนบำรุง ตอนไปฝากท้องคุณหมอกำชับว่าน้ำหนักขึ้นได้ 13 กิโลก็พอแล้ว สามีก็เป็นห่วงม๊ากมาก พาเดินสายกินบำรุง…
Tags :
กระแตทดลองและเชื่อแล้ว ! "ทำไมคนไทยทั้งประเทศถึงซื้อซ้ำ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
ปรากฎการณ์เกลี้ยงแผง... แย่งกันซื้อ !!! จากกระแสฟีเว่อร์นี้เอง กระแตได้ศึกษาลดน้ำหนักหลายตัว แต่มาสะดุดที่ตัวนี้ แกลโล กระแตยอมรับว่าซีเรียสกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหลังคลอด เพราะเราจะมีปัญหาเรื่องส่วนเกิน ต้นแขน ต้นขา แล้วก็พุง (เป็นธรรมชาติของผู้หญิงอยู่แล้ว) ซึ่งเป็นส่วนที่ใคร ๆ ก็รู้ว่ามันเอาออกยากมาก ตอนนี้อายุขึ้นเลข 3 แล้วด้…
Tags :
แกลโลจัดแคมเปญใหญ่กลางปี!!! ยิ่งผอมยิ่งได้เงินเข้ากระเป๋า!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
แกลโลชวนทุกคนมาผอมที่สุดในชีวิต กับแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “ลด 7 โลรับ 3,000 ทันที” 50 คนแรก ที่ได้รับการคัดเลือก ได้รับ 10,000 บาททันที เริ่มง่ายๆ ทันที!!! ที่มีแกลโลในมือ ท่านสามารถอัดคลิปสั้นๆ ส่งมาร่วมสนุกได้ทันทีกติกาการแข่งขัน 1. ส่ง Before ในรูปแบบวิดีโอ (ก่อนทานแกลโล) อัดคลิปสั้นๆ แบบเต็มตัว (แนวนอนเท่านั้น…
Tags :
ซูมกันชัดๆ อายุทำร้ายเธอไม่ได้ บทพิสูจน์คุณแม่ของน้ำผึ้ง ณัฐริกา วัยเปลี่ยนกายไม่เปลี่ยน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 เดือนที่ผ่านมา
ที่มาของคำว่าสวยได้แม่ของแท้ สวยยกบ้าน สวยแซ่บจนชาวเน็ตต้องตามสืบค้น จนไปเจอกรุอัลบั้มน่ารักๆ ของครอบครัวธรรมปรีดานันท์ จนถึงกับต้องอึ้ง! ใต้ความสวยและหุ่นดีของคุณน้ำผึ้ง ณัฐริกา ที่เพิ่งกระชากหน้ากาก Devil บนเวที The Mask Singer พร้อมโชว์ให้คนไทยทั้งประเทศได้เห็นพลังเสียงและเคล็ดลับการฟิตหุ่นก่อนขึ้นเวที เบื้องหลังความปังที่แท้…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 85 บทความ
 
 
 

 

 

 

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)Go to Top