lnwshop logo

อัพเดทเทรนด์สุขภาพและความงาม

กระแต ประกาศดัง!!! บัลลังก์เซ็กซี่สตาร์แม่ขอทวงคืน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
“หลังคลอดน้องเจ้าขา กระแตก็มีความรู้สึกว่าหุ่นเราพังไม่ปังเหมือนเดิม ก็คิดนะคะว่าบทบาทแม่ต้องยอมหุ่นพังหรอ ไม่ได้นะเราไม่ยอม ก็เลยฮึดสู้อยากทวงบัลลังก์เซ็กซี่สตาร์คืน ปกติกระแตออกกำลังกาย โยคะ อยู่แล้ว” มีคนแนะนำว่าอยากให้เบิร์นไวขึ้นลองทาน “แกลโล” ด้วยเราอยากลดไวให้หุ่นกลับคืนเร็ว เลยทานดู ผลลัพธ์ที่ได้ก…
วิถีของคนมีสามีหล่อกับการมัดใจไว้ตลอดการ "ฮารุ สุขประกอบ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วิถีของคนมีสามีหล่อ...ฮ่า ฮ่า ฮ่า (ไม่ได้มโนแต่หลักฐานมันฟ้องใช่ม๊ะคะ) “ฮารุเชื่อว่าสาวๆ หลายคนเคยสงสัยว่า หลังคลอดแล้วเราจะดูแลสุขภาพกันยังไงให้หุ่นกลับมาเฟิร์ม ก็ช่วงที่ท้องเราทั้งบำรุงเพื่อลูก เลยทำให้น้ำหนักขึ้นพรวด จากหุ่นที่ดูเริ่ดหรูเปลี่ยนเป็นแม่หมูเลยคะ” “ฮารุก็ต้องหาวิธีที่ให้หุ่นกลับมาปังดังเดิม (จะไ…
เชพบ๊ะ!!! พี่ฮายไปทำอะไรมา หุ่นเซี้ยะยิ่งกว่าตอนสาว
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ดังเปรี้ยงปร้างเพราะเพลง “ เชพบ๊ะ “ จะให้ใครอื่นมาดูว่าเราหุ่นไม่เหมือนกับเพลงที่ร้องไม่ได้ !!! พี่ฮายเป็นคนกินจุบจิบเยอะ แต่จะไม่ให้กินก็คงยาก เพราะนั่นคือความสุขที่ได้กิน ผลลัพธ์ของการชอบกิน !!!จนตอนนี้พี่ฮายมีผู้ช่วยดีๆ ที่ในวงการบันเทิง พี่น้องดารามากมายต้องบอกต่อกัน นั่นคือ "Kalow" หุ่นดีขึ้น เฟิร์ม กระชับ ส่วนเ…
จุดเปลี่ยนชีวิตของสาวโสดกับคำถามว่า “ท้องหรอ” ???
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ผู้หญิงโสดอย่างเราคงไม่มีอะไรเจ็บเท่าคนทักว่า “มีน้องหรอ” ???? “แล้วการที่เราอยู่ในวงการบันเทิง เราเป็นนักแสดง ต้องใช้รูปร่าง เวลามาตอบคำถามเรื่องนี้จ๊ะจ๋ากังวลมากๆ แต่เวลาที่คนมาเจอกับตัวจะเห็นว่าจ๊ะจ๋าไม่ได้อ้วนขึ้นหรือจ๊ะจ๋ากำลังจะมีน้อง ที่สำคัญเลยเนี่ย จ๊ะจ๋ายังไม่ได้แต่งงาน และไม่มีโอกาสที่จะข้ามขั้นตอนไป…
อ๊อฟ ปองศักดิ์ ผู้ชนะ 2017! ! ! หุ่นดี งานรุ่ง รักเลิศหนักมว๊ากกก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เป็นช่วงขาขึ้นของชีอ๊อฟจริงๆ ทั้งลักกี้อินเกม และลักกี้อินเลิฟสุดๆ ล่าสุดที่ได้ฤกษ์เปิดตัวแฟนหนุ่มหล่อพร้อมสดใสกับรักครั้งใหม่ ถูกเทมาเยอะก็ถึงเวลาที่จะต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองบ้าง ใครไม่รักก็เชิ่ดใส่ เพราะอ๊อฟรักตัวเอง จึงต้องสรรหาเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และอ๊อฟก็ได้พบกับ Kalow อาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักด้วยนวัตกรรมใหม่ ดักจับไขมันต…
ธงธง!!! เปลี่ยนชีวิต สร้างหุ่นฟิต ถอดหุ่นอ้วน!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เป็นคนตลก แต่ไม่ใช่ตัวตลกสำหรับใคร เพราะธงธงต้องแบกน้ำหนัก และไขมันส่วนเกินมากมาชีวิตจริงนางไม่ได้เหมือนในวงการตลก ที่จะเฮฮาไปทุกเรื่อง เพราะถูกเท ถูกเชิ่ดมาสารพัด เครียดหนักกับความอ้วนในอดีต จนตอนนี้ถอดร่างใหม่ ไฉไลกว่าเดิม ด้วย Kalow อาหารเสริมเพื่อการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกาย ดักจับไขมันของอาหารที่ทานเข้าไป พบกับ “แ…
100 ปี ธงไตรรงค์ ประวัติศาสตร์ธงชาติไทย ความภาคภูมิใจของคนไทย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา
วันที่ 28 กันยายน 60 จะเป็นวันแรกที่รัฐบาลประกาศให้เป็นวันสำคัญของประเทศไทยนั่นคือ วันพระราชทานธงชาติไทย และภายในปีเดียวกันนี้จะเป็นวันครบรอบ 100 ปี ที่พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 ทรงพระราชทานธงไตรรงค์ ให้เป็นธงชาติของประเทศไทยเมื่อวันที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2460 ซึ่งวันนี้ก็ครบรอบ 100 ปีพอดีและธงชาติไทยของเราก็…
8 วิธีสร้างกล้ามเนื้อให้เป๊ะปังใน 1 เดือน !!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หนุ่ม ๆสาวๆ หลายคนที่ออกกำลังกายกันประจำ คงอยากจะมีกล้ามเนื้อที่สวยกันใช่ไหมค่ะ แต่บางทีอาจรู้สึกว่ากล้ามไม่ใหญ่ขึ้นหรือเป็นตามที่หวังไว้ ถึงแม้จะออกกำลังกายมากแล้วก็ตาม วันนี้ "แกลโล" ขอนำเคล็ดลับง่ายๆ มาบอกกัน อย่างน้อยลองทำดูเชื่อว่า ทุกท่านน่าจะมีกล้ามเนื้อที่สวยและถูกใจตามที่ต้องการมากขึ้น.....ไปดูกันเลยค่ะ 1. การออกกำลังกา…
หนังสั้น สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริง! ของสาวร่างช้างที่อยากผอม ปังมากกกๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
หนังสั้นที่สร้างจากเรื่องราวสุดพีคของสาวไซส์ใหญ่ที่คิดจะลดน้ำหนัก พลิกล็อคกันจนคาดไม่ถึง งานนี้บอกเลยว่าต้องจี้ใจไก่ได้พลอยหลายคนแน่ๆ ปังขนาดไหนต้องดูเอง วิดิโอนี้สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของกิ๊ก ที่อยากบอกต่อว่าตอนแรกกิ๊กเคยอดอาหาร เคยไปเข้าคอร์สลดน้ำหนัก แต่โหมจนตัวเองป่วย มีเพื่อนเอาแกลโลมาให้บอกว่าไทรอยด์ทานได้ก็ไม่เชื่อ วา…
Tags :
“ฮารุ” ยอมเปิดปากสารภาพ แรงบันดาลใจดีๆ ในการลดหุ่น...ที่แท้มีผู้ช่วย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
มีความอิจเบอร์แรงเมื่อได้เห็นภาพครอบครัวอันแสนอบอุ่นใน IG ที่ขยันอัพทุกวัน ...จนสำนักข่าวต่างๆยกให้ คุณฮารุและคุณกาย เป็นคู่รักดาราวัยรุ่นที่มีลูกดกที่สุดในขณะนี้ หลังมีโซ่ทองคล้องใจช่างน่ารักน่าเอ็นดูถึง 3 คน แถมคุณกายผู้นำครอบครัวยังขย้านนนขยันทำงาน ทั้งธุรกิจส่วนตัว งานละคร เงินทุกบาททุกสตางค์ให้ครอบครัวหมดเลย จะไม่ให้เจ้อิจฉ…
Tags :
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 87 บทความ
Go to Top