lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านแกลโล สำนักงานใหญ่
ชื่อร้านค้า
แกลโล สำนักงานใหญ่
รายละเอียดร้านค้า
“แกลโล” ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาตินำเข้าจากสหรัฐอเมริกา โดยทุกขั้นตอนการผลิตใส่ใจถึงความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ตามหลักมาตรฐานสากล ผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และ ตราฮาลาล จากคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย

ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย 100% ของตัวผลิตภัณฑ์ ถูกต้องตามหลักกายวิภาคศาสตร์และสรีรวิทยา (Anatomy and Physiology) ผู้บริโภคที่ใช้ “แกลโล” จึงไม่มีผลกระทบต่อระบบประสาทส่วนกลาง (Central Nervous System) อย่างแน่นอน ซึ่งแตกต่างจากยาลดน้ำหนักที่วางขายกันอย่างมากมายหลายยี่ห้อในท้องตลาดตอนนี้ ที่ส่วนมากแล้วเมื่อผู้บริโภคกินเข้าไปจะส่งผลกระทบต่อระบบประสาทโดยตรงซึ่งเกิดอาการข้างเคียง เช่น นอนไม่หลับ มึนศีรษะ ใจสั่น ปากแห้ง กระหายน้ำบ่อย หงุดหงิดง่าย เป็นต้น

“แกลโล” จึงนับเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการลดน้ำหนักในไทยที่เน้นเรื่องของการดูแลสุขภาพเป็น สำคัญจึงสามารถทานได้อย่างต่อเนื่องระยะยาวหรือจนกว่าจะพึงพอใจกับน้ำหนักและรูปร่างที่ต้องการ และแม้ว่าจะเลิกใช้ผลิตภัณฑ์ “แกลโล” แล้วก็ตามอาการที่เรียกว่า “โยโย่เอฟเฟ็กซ์” (YOYO Effect) ก็จะไม่มีวันเกิดขึ้นกับผู้บริโภคอย่างแน่นอนและนี่คือสิ่งการันตีที่ทำให้ "แกลโล" ขึ้นเป็นอันดับ 1 ด้านลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพตลอด 3 ปีที่ผ่านมา

ด้วยเทคโนโลยีการผลิตชั้นสูงผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ จึงทำให้ “แกลโล” เป็นนวัตกรรมใหม่ของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพที่ได้รับความนิมยมจากกลุ่มเซเลบริตี้ (Celebrity) และเหล่าดาราซุปเปอร์สตาร์ของเมืองไทยที่ล้วนแล้วแต่ให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพที่สามารถช่วยควบคุมน้ำหนักได้ตามต้องการและเห็นผลลัพธ์ที่พึ่งพอใจเด่นชัดอย่างรวดเร็ว จึงเกิดกระแสปากต่อปากใช้ดีแล้วบอกต่อ ถึงคุณภาพที่ดีจริง ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก “แกลโล” ก้าวขึ้นสู่ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักอันดับ 1 ที่เหล่าดาราเลือกใช้มากที่สุด และอีกหนึ่งรางวัลการันตี ได้แก่ สินค้าขายดีในร้านสุขภาพและความงาม “วัตสัน” (WatSons) ด้วยรางวัล WatSons Best Seller HEB AWARDS 2017

ทั้งหมดนี้คือเหตุผลว่าทำไม ? “แกลโล” ถึงได้เป็นผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักและดูแลสุขภาพอันดับ 1 ที่มหาชนเลือกใช้ และซื้อซ้ำมากที่สุด

KALOW : Show Your True Shape
Line
@kalow
QR code
Scan this!
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก